Macallan Quest 1000ml – 2021

2,000,000

còn 100 hàng

Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Quest Collection
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Quest Collection

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Macallan Quest là sự trân trọng đối với cuộc hành trình xuyên suốt qua hơn 20.000 dặm của nhà The Macallan để tìm kiếm nguồn gỗ sồi tốt nhất. Kết thúc bằng việc tuyển chọn ra bốn loại thùng ủ rượu riêng biệt kết hợp hài hòa với nhau. Nhằm tạo ra rượu whisky mạch nha đơn cất mang đến khát vọng khám phá và hưởng thụ đích thực.

Chai rượu Whisky này được tạo ra từ các thùng ủ rượu bourbon của Mỹ kết hợp với các loại thùng ủ rượu sherry bằng gỗ sồi đã hong khô tại châu Âu và Mỹ được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng các loại thùng lớn nhằm mang lại hương vị tươi mới đặc trưng của các loại trái cây chua và sồi vani ngọt lịm, với sắc màu thiên thanh của vỏ hộp, rượu tượng trưng cho sự khởi đầu của hành trình, nơi thế giới là bức tranh sơn dầu và bầu trời là giới hạn.

Macallan Quest có màu vàng nhạt. Hương thơm của cam êm dịu, tròn vị táo và chanh tây. Ngọt của vani và tinh tế của gỗ sồi. Hương vị táo pha lẫn gừng và trái cây khô. Nhục đậu khấu và quế làm mềm và tan dần. Dư vị rất lâu, êm dịu, trái cây dịu nhẹ và ngọt tương đối.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Quest 1000ml – 2021"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu