Macallan Fine Oak 18 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Fine Oak

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Fine Oak

Macallan Fine Oak 18 là sản phẩm nổi bật của dòng Fine Oak nhà Macallan. Được xem là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Phản ánh chân thực chất lượng vượt trội của dòng Whisky của nhà Macallan. Đây là một sản phẩm vô cùng tâm huyết của những chuyên gia pha chế với sự pha trộn vô cùng độc đáo, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Chai rượu Whisky này khoác trên mình màu hổ phách sang trọng. Trải qua 18 năm trưởng thành trong 3 loại gỗ sồi cổ thụ đặc biệt được chính tay các nghệ nhân Macallan tìm kiếm, chọn lọc tiến hành gia công và uốn nắn trở thành thùng gỗ hoàn chỉnh. Thùng gỗ cũng là thành phần quan trọng hình thành nên hương vị độc đáo, đóng góp to lớn vào sự trưởng thành và màu sắc tự nhiên óng ánh của rượu Whisky.

Macallan Fine Oak 18 mang một mùi vị vô cùng phức tạp. Với sự pha trộn hương thơm nồng nàn của các loại trái cây nhiệt đới. Đặc trưng nhất của chai rượu này vẫn là mùi gỗ và khói nồng nàn khiến bao người mê mẩn. Hương thơm thăng hoa với chút hương nhài, trái cây nhiệt đới và than bùn. Hương vị mềm mại và phong phú với một chút hương cam quýt, gia vị và khói gỗ. Hậu vị đọng lại chút vị cam và trái cây sấy khô.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Fine Oak 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu