Macallan Fine Oak 15 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
15 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Fine Oak

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

15 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Fine Oak

Rượu whisky Macallan 15 hiện nay trên thị trường gồm hai loại là Fine Oak và Triple Cask. Cả 2 loại đều có sự thu hút đến kì lạ. Để có được khả năng đó, chúng đều phải sở hữu các cách làm truyền thống từ nhà Macallan. Trong đó nhân tố quyết định nhiều nhất chính là thùng gỗ sồi. Trải dài qua 15 năm, trưởng thành trong ba loại thùng gỗ sồi khác nhau từ Châu Âu và Mỹ. Chính nhờ thời gian, môi trường phù hợp mà những giọt rượu từ đó đã hình thành. Ba loại thùng gỗ sồi nói trên gồm: Thùng gỗ sồi từ Châu Âu đã qua sử dụng từng chứa rượu Borbon, gỗ sồi trưởng thành từ Mỹ, gỗ sồi Bourbon cực kì nổi tiếng và cũng có xuất xứ từ Mỹ.

Macallan 15 Fine Oak sở hữu năng lực giấu vị rất hay. Dường như càng uống càng khám phá ra nhiều hương vị ẩn giấu sau bên trong từng giọt rượu. Có thể nói nét đẹp của rượu là sự tinh khiết của nó, theo nhiều chuyên gia thưởng thức và đánh giá rượu trên thế giới, loại rượu này nên được uống một cách đơn thuần (uống neat) từng ngụm nhỏ. Sau đó hãy lặng yên và cảm nhận vị thời gian trôi xuôi theo vòm họng. Dư vị kéo dài rất đỗi ngọt ngào và vương vấn không tan trong vòm miệng.

Macallan Fine Oak 15 có màu rơm đậm, hương thơm thăng hoa nồng nàn với chút hương hoa hồng và quế, hương vị sô-cô-la đậm đà nồng nàn với chút vị cam và nho khô. Đây chắc chắn là một trong một dòng rượu mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Fine Oak 15 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu