Macallan Fine Oak 12 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Fine Oak

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Fine Oak

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Macallan Fine Oak 12 là một chai rượu ấn tượng của nhà Macallan trong dòng Fine Oak. Rượu là kết quả chế tác từ 3 thùng ủ khác nhau cho hương thơm phức hợp của trái cây với vị khá cân bằng. Các thùng gỗ ủ rượu không chỉ ảnh hưởng đến hương vị mà còn tác động đến màu sắc của rượu. Màu sắc này có được là nhờ sự phản ứng của rượu với thùng gỗ sồi khi được ủ trong một thời gian nhất định.

Chính những thùng gỗ sồi tạo nên điều khác biệt cho các dòng rượu Macallan 12. Nhưng nó cũng là một thử thách đối với các chuyên gia phối chế của hãng Macallan. Họ phải vừa đảm bảo sao cho chất lượng của rượu whisky được đồng nhất. Mà màu sắc cũng phải được tương đồng qua các năm. Macallan Fine Oak 12 có màu rơm nhạt. Hương thơm phức tạp với một gợi ý của trái cây và vani. Hương vị trung bình, cân bằng với trái cây, gỗ sồi và gia vị. Hậu vị để lại dư vị kéo dài với các loại trái cây chín, gỗ sồi và cay gia vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Fine Oak 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu