Macallan Classic Cut 2020

3,450,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
55%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

55%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Macallan Classic Cut là phiên bản thứ hai trong bộ sưu tập cùng tên của The Macallan. Được ủ trong thùng Sherry Oak từ Mỹ, Châu Âu và tẩm ướp với Sherry từ Jerez – Tây Ban Nha. Phiên bản giới hạn lần này được phát hành vào năm 2020. Thể hiện tinh thần vượt thời gian và sự cam kết vô song đối với sự tinh thông của gỗ.

Macallan Classic Cut thay đổi hoàn toàn về kiểu dáng và mẫu mã nhằm chống hàng giả toàn cầu. Thân chai thon dần về phía đáy một cách gợi cảm và mang nét đẹp rất hoàng gia. Đa số các mẫu mã của nhà The Macallan có thiên hướng đồng nhất màu sắc tượng trưng cho hương vị riêng của từng dòng rượu. Màu sắc hộp đựng lần này cũng cùng là màu đồng pha sắc đỏ tượng trưng cho vị cam đào.

Phiên bản rượu whisky mạch nha này bộc lộ tối ưu vị ngọt đặc trưng và hương vị cân bằng của các nguyên liệu. Rượu có màu vàng đất trong suốt, hương thơm độc đáo. Đây là sản phẩm giới hạn không thể bỏ qua đối với những ai ưa chuộng dòng Whisky ngọt ngào và cổ điển. Sau khi uống từng ngụm nhỏ, hương vị đánh mạnh vào khứu giác hơn. Đó là sự đậm đà của cam quýt, nhục đậu khấu, gừng với một chút hương vani quyến rũ. Cuối cùng để lại dư vị đầy thoả mãn với sự ngọt ngào và hấp dẫn của gỗ sồi khô và mạch nha đơn tạo nên hương vị đặc biệt đánh thức mọi giác quan.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Classic Cut 2020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu