Laphroaig The 1815 Legacy Edition

3,300,000

còn 80 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
48%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

48%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig là một nhà máy chưng cất rượu whisky trên đảo Islay của người Hebridean thuộc Scotland và thuộc sở hữu của tập đoàn Beam Suntory người Mỹ gốc Nhật. Các tòa nhà của nhà máy chưng cất được vinh dự xếp vào danh sách di sản của Scotland.

Laphroaig The 1815 Legacy Edition được trưởng thành trong hai loại thùng khác nhau. Ban đầu diễn ra trong các thùng rượu ex-bourbon cũ đã được đốt cháy. Sau đó chuyển sang thùng gỗ sồi châu Âu chưa được sử dụng tại Laphroaig cho độ chín chậm hơn. Phiên bản đặc biệt này đã được tạo ra bởi giám đốc nhà máy chưng cất – John Campbell. Nó được ra đời nhằm tôn vinh những người thợ thủ công tạo nên Laphroaig trong hai thế kỷ qua.
Laphroaig The 1815 Legacy Edition bắt đầu với lúa mạch mạch nha hun khói nhẹ trên ngọn lửa than bùn. Khói từ than bùn này duy chỉ có ở Islay, mang lại cho Laphroaig hương vị đặc biệt phong phú. Sau đó được chưng cất cùng với nước trong vắt lấy từ dòng Kilbride huyền thoại. Kết quả là cho ra một loại rượu whisky màu vàng sẫm kết hợp giữa khói than bùn đặc trưng và hương vị thuốc của Laphroaig với trái cây sẫm màu caramel. Có thể uống nguyên chất hoặc thêm vài viên đá. Hãy uống và cảm nhận riêng theo cách của bạn vì sự đa dạng và sáng tạo là một yếu tố nên được phát huy trong việc thưởng thức whisky.
Hãy là người đầu tiên đánh giá "Laphroaig The 1815 Legacy Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu