Laphroaig Select

1,250,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
10 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

10 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig Select là một chai rượu whisky không được công bố về độ tuổi. Người thưởng thức thường sẽ có xu hướng không đánh giá cao các chai không tuổi. Họ muốn một công bố chính xác độ tuổi để có thể thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chai rượu whisky này sẽ chiếm trọn vòm miệng của bạn với mùi khói than bùn đậm. Phía sau đó bạn sẽ cảm thấy mùi ngọt ngào từ vanilla và mật ong, mùi tươi mới từ những thùng gỗ sồi trắng của Mỹ và có một chút mùi cay cay. Khi nếm thử ngụm đầu tiên, bạn sẽ bất ngờ với vị ngọt ngào rất nhẹ nhàng của mật ong, một chút gì đó mang hương vị mằn mặn của biển. Vị cay từ gỗ sồi bắt đầu xuất hiện ở dư vị và không có vị đắng. Cũng bởi vì nó được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ nên dư vị không quá dài.

Khi bắt đầu với chai rượu Laphroaig Select, nhiều người có thể sẽ bị sốc với mùi khói đậm đặc. Nhưng khi bắt đầu quen với mùi khói đó, bạn bắt đầu nhấp một ngụm và không thể cưỡng lại mà nhấp một ngụm nữa. Không giống như “tính khí hung hăng” lúc đầu nữa, Laphroaig ngọt ngào và càng uống càng thấy hấp dẫn. Điều đó đến từ quá trình chưng cất đặc biệt từ Laphroaig với những nồi chưng cất nhỏ và hẹp. Sẽ rất phù hợp nếu nó là sự lựa chọn trong tiết trời se lạnh đầu thu. Hãy thử kết hợp nó với thịt hun khói, bít tết, hay những món nhiều pho mai …

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Laphroaig Select”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu