Johnnie Walker Double Black Limited Edition 1000ml

1,150,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Double Black

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Double Black

Johnnie Walker Double Black Limited Edition cũng có hương vị của rượu Double Black nhưng có hình dáng và thiết kế chai đặc biệt hơn. Hình dáng và màu sắc bắt mắt thu hút bất kỳ khách hàng nào khi nhìn thấy nó. Là món quà sang trọng, ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Mang hương vị mạnh mẽ gấp đôi so với Black Label làm thỏa mãn đam mê của những người đam mê rượu mạnh.

Mỗi ngụm rượu Johnnie Walker Double Black mang lại cảm giác lâng lâng cay nồng, hương thơm của gỗ sồi lâu năm. Hòa lẫn trong đó là hương khói than bùn từ những khu rừng nguyên sinh. Chưa dừng lại ở hương vị cay nồng, rượu còn để lại cảm giác ngọt dịu. Hương thơm tổng hợp từ nhiều loại trái cây khô kết hợp hương kem vani. Bạn sẽ thấy như có những làn sóng kết hợp sương khói lan tỏa nơi vòm họng.

Đối với nhiều người thì hương khói than bùn quá mạnh mẽ của whisky Islay có phần khó uống. Loại rượu whisky này lại không như vậy, vẫn có hương khói than bùn nhưng lại nhẹ nhàng vừa đủ. Đem đến cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người thưởng thức. Mặc dù được cho là nhẹ nhàng hơn so với Whisky Islay nhưng hương vị của Double Black là vừa đủ cho những người mong muốn cảm nhận sự đặc trưng của dòng rượu mạnh. So với Black Label, hương vị của Double Black lại có phần cuộn trào mạnh mẽ hơn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Double Black Limited Edition 1000ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu