Jack Daniel’s Single Barrel Rye

2,080,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
America
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
45%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Tennessee American Whiskey

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

America

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

45%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Tennessee American Whiskey

Jack Daniels Single Barrel Rye sử dụng loại lúa mạch đen mới. Nó khác biệt với các loại lúa mạch truyền thống sử dụng để làm nên Jack Daniel (New Grain Bill). Nó được ghi vào lịch sử khi kết hợp sự êm mượt của Jack Daniel với 70% lúa mạch đen. Tạo ra sự phức tạp của hương vị trái chín với gợi ý từ bánh mỳ nướng và gỗ sồi. Cuối cùng mang lại hương vị phong phú với độ cay (spice) và kéo dài khi kết thúc.

Japer Newton Daniel hầu hết mọi người biết đến như là Jack giới thiệu đến thế giới rượu whiskey No.7. Nó mang dấu ấn riêng của ông tại Tennessee với phương thức Charcoal Mellowing. Bang Tennessee công nhận nó là “Quy trình của quận Lincoln” nhưng hầu hết mọi người gọi là “Charcoal Mellowing”. Nhưng khi xuống Lynchburg nó lại có một cái tên khác đó chính là “The Extra Blessing”. Đây là một quá trình mà Jack đã kiên quyết đòi hỏi và vẫn được nhà máy Jack Daniels sử dụng đến bây giờ.

Sau khi chưng cất 140 lần rượu whiskey không tuổi thẩm thấu qua than khoảng 3 – 5 ngày, một khi mà whiskey đã đi qua hết thì có thể gọi đó là “Bless”. Đây là các bước để tạo ra sự êm đặc biệt đến rượu whiskey Jack Daniels và là một phần để tạo nên thứ gọi là “Tennessee Whiskey” không phải là “bourbon”.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Jack Daniel’s Single Barrel Rye"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu