Mortlach 20 Years Old – Gift Box

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43.4%
Age
20 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43.4%

Age

20 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Mortlach được thành lập năm 1823 và tự hào là nhà chưng cất hợp pháp đầu tiên tại Dufftown, Scotland. Kể từ khi ra đời năm 1896, quy trình chưng cất độc quyền của tiến sĩ Alexander Cowie dành cho rượu Mortlach được duy trì nguyên bản đến tận ngày nay. Nó được kế thừa nguyên vẹn với tên gọi là “chưng cất 2.81” hay “The Way“. Quy trình chưng cất 2.81 độc đáo tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, ma mị, quyến rũ và thanh tao.

Mortlach 20 phiên bản hộp quà được ủ trong thùng sherry – cask. Đây là loại thùng gỗ đắt đỏ mà các nhà máy chưng cất ít sử dụng chúng thường xuyên. Quá trình chưng cất của nó lên tới 20 năm và chưng cất 2.81 lần theo tỷ lệ yêu thích của nhà Mortlach. Màu hộp lấy tông đen làm nền nổi bật lên sự quyền quý và sang trọng. Đi cùng đó là hình dáng chữ nhật của chai và màu cánh gián chiếu qua lớp thủy tinh dày. Làm cho ai vô tình chạm mắt cũng phải ngẩn ngơ và đắm chìm.

Nhờ quy trình gắt gao và lựa chọn kỹ càng nên bạn sẽ cảm nhận được kết cấu mùi vị phức tạp. Khi nhấp thử ngụm rượu Mortlach bạn sẽ cảm nhận được vị nồng nàn, mềm mại và nhẹ nhàng. Bạn hãy tự mình cảm nhận nó mới thấy rõ được niềm vui khi uống. Hộp quà Mortlach 20 tập hợp những phẩm chất tuyệt vời và xứng đáng là chai rượu thượng hạng trong giới whisky.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Mortlach 20 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu