Mortlach 12 Years Old – Gift Box

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43,4%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43,4%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Mortlach được thành lập năm 1823 và tự hào là nhà chưng cất hợp pháp đầu tiên tại Dufftown, Scotland. Kể từ khi ra đời năm 1896, quy trình chưng cất độc quyền của tiến sĩ Alexander Cowie dành cho rượu Mortlach được duy trì nguyên bản đến tận ngày nay. Nó được kế thừa nguyên vẹn với tên gọi là “chưng cất 2.81” hay “The Way“. Quy trình chưng cất 2.81 độc đáo tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, ma mị, quyến rũ và thanh tao. Mortlach là một siêu phẩm rượu Whisky và là lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa. Nhờ Alexander Cowie vạch ra “The Way” mà đời sau có cơ hội tận hưởng tuyệt tác vô song này.

Mortlach 12 phối trộn từ 2 loại thùng ủ ex-bourbon và ex-sherry và được ủ ít nhất 12 năm. Điều này kết hợp với quy trình chưng cất 2.81 giúp nâng cao đặc tính phong phú và mạnh mẽ đặc biệt đã làm nên huyền thoại của Mortlach whisky. Mortlach 12 như một bài hát ca ngợi cho sự tĩnh lặng nhỏ nhất nhưng thiết yếu nhất – “Wee Witchie”. Năm 2021, hãng đã lấy cảm hứng từ màu đen huyền bí và quý phái để tạo nên vỏ hộp cho Mortlach 12 tạo nên một vẻ ngoài cho hộp quà vô cùng sang trọng, tinh tế và lịch lãm.

Hộp quà Tết Mortlach 12 chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi nó mang trong mình một màu vàng caramel sang trọng và thanh lịch. Hương vị ngọt ngào của cam, mận, nho Sultanas, một chút vị vani nhẹ và một chút mạch nha. Đây xứng đáng là món quà tuyệt vời và vô vàn ý nghĩa cho tết năm nay.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mortlach 12 Years Old – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu