Highland Park Valkyrie

4,750,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
45.9%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

45.9%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Highland Park được thành lập vào năm 1798 trên Orkney. Nó là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky Scotland xa nhất trên thế giới. Vùng đất đảo xa và khí hậu mát mẻ cho phép họ lựa chọn cẩn thận thùng gỗ sồi và phát triển thành rượu whisky nhiều lớp, phong phú tuyệt vời luôn được những người sành rượu và các chuyên gia khen ngợi.

Rượu như tường thuật lại việc lao xuống từ thiên đường tối tăm Valkyrie giống như những thiên thần báo thù trên lưng ngựa để chiến đấu với những chiến binh dũng cảm nhất, những người anh hùng bước vào đại sảnh của thần Odin Valhalla. Nó là loại rượu để kỷ niệm về những người tổ tiên giàu có ở Bắc Âu trên Orkney, nơi từng là một phần của vương quốc Viking rộng lớn. Highland Park Valkyrie được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới – Jim Lyngvild.

Highland Park Valkyrie là sản phẩm đầu tiên trong series Viking Legend của Highland Park. Rượu mạnh hơn so với 10yo và 12yo, nhấn mạnh về gia vị giàu và khói thơm, với rất nhiều than bùn Orkney giàu thạch cao. Hai sản phẩm Viking Legend tiếp theo sau đó là Valknut và Valhalla.

Chai rượu Whisky này có mùi thơm của hạt nhục đậu khấu, vani, táo và xoài. Rượu là một hỗn hợp mê hoặc của các loại gia vị phương Đông. Được điều khiển bởi thùng gỗ sồi châu Âu, thùng gỗ sồi đỏ và thùng bourbon. Hương vị vani với vị cay của gừng và mùi khói kéo dài kèm những gợi ý của cam thảo. Rượu để lại kết thúc bằng hương trái cây phong phú và gia vị hòa trộn kéo dài.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Highland Park Valkyrie”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu