Glenrothes 18 Years Old

4,900,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Lịch sử của nhà máy rượu whisky Glenrothes bắt đầu với câu chuyện của hai người đàn ông đặc biệt. James Stuart, người đầu tiên có tầm nhìn xây dựng một nhà máy chưng cất mới ở thị trấn Rothes và linh mục William Sharp, người đã gây quỹ để cứu nhà máy chưng cất khỏi đống đổ nát và giúp biến giấc mơ của James Stuart thành hiện thực. James Stuart sinh ra và lớn lên ở thị trấn Rothes, có niềm đam mê với rượu whisky. Ông quyết định xây dựng một nhà máy chưng cất mới ở quê hương Rothes. Năm 1878, cuộc khủng hoảng tài chính ập đến nên việc xây dựng nhà máy bị trì hoãn.

Linh mục William Sharp biết rằng thị trấn Rothes cần một nhà máy chưng cất thứ hai để cung cấp việc làm ổn định cho những người thợ vốn sống dựa vào rượu whisky để kiếm sống. Ông ấy đã quyên góp được 600 bảng Anh và dùng để hoàn thành Nhà máy rượu Glenrothes mới.

Glenrothes 18 trưởng thành trong các thùng sherry, phần lớn trong số đó đều là lần đầu tiên. Đây là một loại rượu whisky ngọt và cay với mùi vị của vani, gừng tươi và lê. Đây là một phần của Bộ sưu tập Soleo: một loạt năm loại rượu whisky từ Glenruits, từ 10 đến 25 tuổi. Sê-ri này được đặt tên theo quá trình nho phơi nắng để sản xuất sherry ở Jerez. Rượu có mùi vị của cam, vani, lê và hạnh nhân. Hương vị phong phú và nhẹ nhàng của gừng, nước hoa hồng, lê và vani. Glenrothes 18 để lại kết thúc bằng một vị cay ngọt và kéo dài lâu trong vòm miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenrothes 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu