Glenlivet 25 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Glenlivet 25 được đánh giá là sản phẩm siêu cao cấp của nhà Glenlinet. Glenlivet 25 được ủ cuối cùng trong thùng gỗ sồi Oloroso casks làm tăng thêm hương vị và sự ngọt mượt của rượu. Đây chắc chắn là một bước đột phá, bạn hãy thưởng thức và cho đánh giá về hương vị này. Rượu được đặt trong hộp gỗ thiết kế khá sang trọng cùng với đầu chai bọc sáp rất ấn tượng. Nút cài là thanh sắt kẽm kim loại nguyên khối bóng bẩy khắc tên chai rượu. Hộp quà này rất là sang trọng thích hợp dùng để biếu tặng.

Glenlivet 25 có màu hổ phách nâu óng ả. Mùi hương đậm đà mà dịu êm, hương thơm nồng của gỗ sồi quyện cùng mùi da thuộc kết hợp hoàn hảo với hương êm dịu của cam, béo ngậy caramel, trái cây khô và dứa ngọt. Hương vị ngọt êm lúc đầu, sau đó tạo ra nhiều vị cay nồng của gừng, quế, tiêu, nhục đậu khấu. Rượu để lại hậu vị chát, nồng, kích thích khẩu vị và sau đó là vị trái cây ngọt hơn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenlivet 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu