Glenfiddich Select Cask

2,100,000

còn 100 hàng

Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Collections
Glenfiddich Cask Collection
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Collections

Glenfiddich Cask Collection

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Mật ong, Trái cây

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich Select Cask có hộp đựng được thiết kế với tông màu xanh nhạt rất nhẹ nhàng. Vẫn là vỏ chai hình trụ tam giác truyền thống, nhưng sự cách điệu nhãn dán trên chai đã tạo nên cảm giác sáng hơn, mới hơn, sang trọng hơn nhưng vẫn mang trong mình sự cổ điển. Chất rượu này đã được ủ ít nhất 15 năm tuổi và được hưởng lợi từ quá trình ủ trong nhiều loại thùng gỗ sồi để rượu trưởng thành.

Glenfiddich Select Cask sở hữu màu vàng hổ phách. Chai rượu ngoại này có hương hoa hấp dẫn trên nền gỗ sồi và vani mạnh mẽ. Tiếp đến chúng sẽ lập tức biến hoá thành mùi cỏ tươi pha lẫn một chút caramel. Cuối cùng hương sherry xuất hiện ở hậu vị giúp bạn kết thúc với cảm giác mềm mượt tuyệt vời.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich Select Cask"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu