Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask

2,080,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Glenfiddich Experimental Series

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Glenfiddich Experimental Series

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask là whisky mạch nha đầu tiên hoàn thành trong thùng bia IPA cũ kỹ. Đây là sự hợp tác giữa chuyên gia rượu malt của Glenfiddich – Brian Kinsman và nhà sản xuất bia có trụ sở tại Speyside – Seb Jones. Rượu whisky sử dụng trong đợt này được rút ra từ những thùng rượu có tuổi đời đến 20 năm. Rượu không được tuyên bố về độ tuổi được hoàn thành trong ba tháng trong các thùng trước đây được sử dụng để ủ IPA theo yêu cầu riêng do Nhà máy bia Speyside Craft ở Forres tạo ra. Loại bia này sử dụng hoa bia Challenger của Anh để tăng thêm hương vị trái cây. Được coi là sự bổ sung thích hợp cho đặc tính trái cây hiện có của Glenfiddich.

Glenfiddich Experimental Series 01 mang đến một sự cân bằng tuyệt đẹp của táo xanh chín, lê và hoa anh đào. Hoa bia thơm và thảo mộc tươi bổ sung thêm trái cây đặc trưng và vị vani ngọt ngào. Rượu có nốt hương sôi động của cam quýt, vani mềm, ngọt và một chút hoa bia tươi. Cuối cùng kết thúc bằng sự ngọt ngào lâu dài của hoa bia xanh tinh tế.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu