Glenfiddich 23 Years Old Grand Cru

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
23 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Với sự giúp đỡ của gia đình, anh ấy cuối cùng đã đạt được ước mơ đó. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich 23 Grand Cru gói gọn tinh thần sang trọng và thủ công của Glenfiddich. Rượu được chế tạo độc đáo mang lại một niềm vui đáng ngạc nhiên cho người thưởng thức. Nó phù hợp cho những người muốn phá bỏ quy tắc và những người muốn lưu giữ những khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời theo một cách hoàn toàn mới.

Chai rượu tây này có hương vị đậm đà nhờ quá trình trưởng thành lâu dài trong thùng gỗ sồi Mỹ và châu Âu, sau cùng được kết thúc với việc ủ trong thùng gỗ sồi hiếm Cuvee của Pháp. Đây là Glenfiddich Single Malt duy nhất trải qua quá trình hoàn thiện đặc biệt này. Glenfiddich 23 Grand Cru có hương vị hảo hạng được tạo ra thông qua các kinh nghiệm của những người thợ bậc thầy và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Màu sắc: màu vàng đậm.

Hương: hoa táo, bánh mỳ nướng và kẹo chanh.

Vị: nhiều tầng hương phong phú của vanilla và gỗ sồi. Hoà quyện với sự ngọt ngào của lê, gỗ đàn hương và nho trắng.

Hậu vị: kéo dài, phong phú và ngọt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich 23 Years Old Grand Cru"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu