Glenfiddich 15 Years Old

1,800,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
15 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

15 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Mật ong, Trái cây

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich 15 là sản phẩm chủ lực của thương hiệu The Glenfiddich. Nó là dòng rượu whisky mạch nha đơn cất đa lớp hương được trưởng thành sáng tạo trong ba loại thùng gỗ sồi là Sherry, Bourbon và New Oak trước khi được ủ trong thùng gỗ thủ công độc đáo Solera làm từ gỗ thông Oregon. Chai rượu whisky này có màu vàng hổ phách rực rỡ. Mùi hương tươi mới đặc biệt với gợi ý trái cây của lê chín. Vị êm mượt tiết lộ từng lớp hương vị của gỗ sồi sherry, bánh hạnh nhân Marzipan, quế và gừng. Mang lại một kết thúc thỏa mãn mọi giác quan với sự phong phú và vị ngọt kéo dài.

Glenfiddich 15 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc từ thân mật đến sang trọng. Với sự đa dạng trong việc thưởng thức như: dùng nguyên chất, ướp lạnh hoặc dùng chung với đá đảm bảo mang tới cho bạn một bữa tiệc màu sắc không thể lãng quên.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich 15 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu