Glenfiddich 12 Years Old

950,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Theo nhà sản xuất thì Glenfiddich 12 trưởng thành ít nhất 12 năm trong thùng Bourbon và thùng Sherry. Chất lượng của những thùng gỗ này hết sức đặc biệt và mỗi thùng có một hương vị riêng biệt. Tất cả chúng đều được làm thủ công bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng thùng của Glenfiddich. Điều đó đảm bảo cho rượu phát triển đến độ phức hợp, hương vị lịch lãm tròn đầy. Khi mở nắp chai có một thứ mùi dễ chịu và ngọt ngào từ hoa quả lan khắp cả khoảng không xung quanh, khai mở cả hai bên cánh mũi. Mùi mạch nha mềm mịn như những tấm lụa trải dải trong không khí.

Khi bắt đầu ngụm rượu Glenfiddich 12 đầu tiên, nó không mãnh liệt bởi vì nồng độ cồn thấp nhưng nếu như bạn giữ một chút trong lưỡi đủ lâu thì nồng độ của nó sẽ tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy rượu khá là mạnh về vị hoa quả và sau đó là vị gỗ sồi. Hậu vị không quá dài và mùi trái cây vẫn còn vương vấn đâu đó quanh miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu