Glenfarclas 30 Years Old

15,600,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
30 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

30 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenfarclas vốn nổi tiếng trong giới yêu mến rượu Single Malt Whisky khắp thế giới. Nó vẫn còn giữ được truyền thống là một nhà làm rượu gia đình, lâu đời và độc lập. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry giống như nhà Macallan trước đây, họ thường sang Tây Ban Nha lựa những thùng Sherry chất lượng cao và cũng dùng rất nhiều thùng first-fill. Glenfarclas 30 là chai rượu nhiều năm liền nắm giữ “best seller” cho whisky mạch nha đơn tại Úc. Năm 2005, Glenfarclas 30 được giải vàng tại Hội thi tượu quốc tế tại Bỉ. Năm 2007, tại hội chợ Whisky Malmo, 2 giải vàng và giải whisky ngon nhất hội chợ được trao cho chai rượu 30 năm tuổi này.

Loại rượu ngoại này có đầy đủ hương thơm phức hợp của trái cây và lúa mạch quyện mùi sherry. Rượu có đủ loại vị vô cùng hấp dẫn gồm sherry, cognac, brandy, trái cây, các loại hạt, bánh hạnh nhân (thậm chí cả đá lạnh). Tất cả giống như một chiếc bánh giáng sinh trong ly rượu vậy. Cuối năm 2016 hãng tung ra mẫu hộp mới màu đỏ sang trọng thay cho mẫu hộp lon truyền thống. Nó luôn có một vị trí xứng đáng trong tủ rượu của những người yêu mến whisky khắp thế giới.

Glenfarclas theo phong cách truyền thống là làm rượu để cho người dân uống chứ không phải để tặng. Chính vì thế, họ đều chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube). Họ ít chi các khoản tiền lớn cho các khoản làm thị trường và quảng cáo sản phẩm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfarclas 30 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu