Chivas Red 12 Years Old

1,980,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1500ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1500ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Lớn lên tại một trang trại Scotland hẻo lánh, James và John Chivas đã nhận thức rằng ngôi nhà với bối cảnh bình dị không đủ lớn để nuôi dưỡng mong muốn khác biệt của họ. Sau ba ngày đi bộ, hai anh em nhận ra Aberdeen là nơi thích hợp với tham vọng của họ. Cơ hội kinh doanh mà anh em họ để mắt đến đã mang lại thành công cho Chivas ngày nay. James Chivas nhận được giấy phép hoàng gia đầu tiên năm 1843 khi phục vụ nữ hoàng Victoria tại Balmoral.

Đến với Chivas Red 12 là để đón nhận những trải nghiệm và những cảm giác tuyệt diệu. Bạn sẽ được đắm chìm trong hương vị tròn đầy và phảng phất mùi vị mật ong. Quá trình chưng cất trong những thùng gỗ sồi được chọn lựa kĩ càng đã giúp cho rượu có độ mượt mà phi thường và mùi vị cân bằng tuyệt đối. Tất cả những đặc tính này hòa quyện vào nhau tạo nên trải nghiệm tuyệt vời trong từng ngụm rượu.

Chai rượu whisky này có màu vàng hổ phách bắt mắt, mượt mà, đậm đà và hào phóng. Đó là sự phối trộn của men mạch nha và hạt ngũ cốc hảo hạng nhất, được trưởng thành trong ít nhất 12 năm, mang đến hương vị mật ong sang trọng, vani và táo chín ngọt ngào cho Chivas Red 12. Mùi hương đậm đà mùi táo đỏ mùa thu và hương hoa cùng với vị ngọt dịu của cam.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Red 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu