Bowmore 25 Years Old

17,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Bowmore là nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky Scotch trên đảo Islay – một hòn đảo của Hebrides. Nhà máy chưng cất nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Indaal, là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Scotland và được thành lập vào năm 1779. “The Art of Time” – Nghệ thuật của thời gian là trọng tâm trong cách sản xuất rượu whisky tại đây. Họ đầu tư nhiều thời gian hơn mức cần thiết vào mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất. Đây cũng chính là lý do tại sao Bowmore có tuổi đời không giống bất kỳ loại rượu nào khác.

Bowmore 25 có màu nâu sậm sang trọng cho ta liên tưởng tới một chất lượng tuyệt hảo. Bạn có thể cảm nhận được rất nhiều mùi hương như vị ngọt của lê, táo và kẹo bơ cứng. Rượu có một chút mùi khói độc đáo mà bất kì sản phẩm Bowmore nào cũng có. Khi thưởng thức những ngụm rượu Whisky Bowmore 25 đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận ngay được vị dịu nhẹ khác thường. Đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa mùi vị kẹo bơ cứng, mùi gỗ thích, hạt dẻ, đường nâu. Phảng phất cùng với mùi vị của muối biển và mùi khói than bùn. Thật sự tuyệt vời, đây đúng là một kiệt tác.

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức rượu whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên, đây là chai cao tuổi nên khi bạn uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp lý tưởng nhất là kiểu ly Tulip để có thể thưởng thức nhiều tầng lớp và chiều sâu hương vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bowmore 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu