Belvedere Vodka

5,100,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Poland
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Poland

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Belvedere là vodka siêu cao cấp đầu tiên đại diện cho 600 năm truyền thống làm vodka của Ba Lan. Nhà máy chưng cất bắt đầu sản xuất rượu vodka từ năm 1910. Nhỏ và thân mật, nhà máy chưng cất này mang lại chất lượng nhất quán đặc trưng của Belvedere. Việc sản xuất của Belvedere được điều chỉnh bởi quy định pháp luật về Vodka của Ba Lan, đó cũng là một trong những quy định nghiêm ngặt nhất trên thế giới, rượu phải sản xuất trên đất Ba Lan, phải làm bằng ngũ cốc hoặc khoai tây và không thể thêm thứ gì khác.

Rượu Belvedere Vodka được sản xuất bằng công nghệ thủ công độc đáo từ 100% lúa mạch Dankowskie. Sử dụng nước khoan ngầm sâu trong vắt và tinh khiết. Áp dụng công thức rượu Vodka truyền thống Ba Lan từ 600 năm trước nên ngoài dáng vẻ bề ngoài hiện đại thì chất rượu bên trong lại mang đậm chất cổ điển. Tổng cộng rượu trải qua 4 lần chưng cất đảm bảo chất lượng vượt trội. Rượu sở hữu nồng độ chuẩn 40% theo tiêu chuẩn quốc tế về rượu vodka.

Rượu Belvedere Vodka có mùi hương thoang thoảng của vani cùng với hương kem mềm mượt. Vị tròn đầy, phong phú, êm mượt với hương vani, hạt tiêu trắng, hạnh nhân và quả hạch Brazil. Bạn có thể uống trực tiếp để thưởng thức vị lúa mạch hoặc dùng để pha chế các loại cocktail.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Belvedere Vodka"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu