Beluga Noble

1,300,000

còn 100 hàng

Countries
Russia
Volume
700ml
ABV
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Countries

Russia

Volume

700ml

ABV

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Beluga là nhãn hiệu số một trong phân khúc rượu hạng sang và siêu sang tại Nga. Nhà máy chưng cất Mariinsk là nhà máy huyền thoại thành lập năm 1900 nằm ở trung tâm của Siberia. Kết hợp các truyền thống lâu đời và lối khai thác mới mẻ, các bậc thầy của Beluga đã cố gắng tạo ra một loại vodka Nga thực sự với hương vị hoàn hảo. Beluga Noble là chai rượu Vodka chế tác bởi các nghệ nhân có đam mê hướng tới sự hoàn hảo. Đây là thức uống đặc biệt được chiết xuất hoàn toàn thủ công với công thức độc nhất.

Một trong những yếu tố đặc trưng của Beluga là công thức sử dụng nước tinh khiết từ vùng đất Siberian và tinh dầu mạch nha được làm từ các enzim mạch nha đã qua tinh luyện tạo nên vị ngon đặc trưng cho Vodka Beluga. Rượu vodka Beluga Noble được tạo nên từ quy trình quản lý chất lượng ổn định. Rượu trở thành nhãn hiệu biểu trưng cho dòng rượu Vodka cao cấp của nước Nga trên toàn thế giới.

– Thiết kế cấu tạo chai rượu: Chai thủy tinh pha lê sản xuất thủ công nhập khẩu Anh Quốc trong suốt sáng bóng, nút bấc, mỗi chai có một số seri riêng

– Mùi vị: Nhẹ nhàng, sang trọng, bổ sung hương vị của thảo mộc hoang dã và lúa mỳ

– Hương vị: Cân bằng, đầy đủ, sành điệu và đậm đà

– Dư vị: Sâu đậm và dễ chịu

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Beluga Noble”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu