Undurraga Sibaris Black Series Syrah-Carignan-Grenache

680,000

In stock

Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Maule Valley/Chile
Giống Nho
Carignan/Grenache/Shiraz/Syrah

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Chile

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Nồng Độ

14%

Xuất Xứ

Maule Valley

Giống Nho

Carignan, Grenache, Shiraz/Syrah

Undurraga là một nhà làm rượu vang nổi tiếng ở Chile với triết lý sản xuất dựa trên việc tạo ra các loại rượu vang đặc trưng, đích thực và nhất quán. Một trong những yếu tố làm nên điều này là sự quản lý tỉ mỉ các cây nho. Một điểm chung tìm thấy được ở hầu hết các dòng rượu vang của Undurraga là nét đặc trưng, bản tính “trung thực” của mỗi giống nho cùng hương vị của từng vườn nho. Trên hết, Undurraga luôn ưu tiên tạo ra sự cân bằng, hài hòa và vị trái cây tự nhiên nhất.

Rượu vang cao cấp Undurraga Sibaris Black Series Syrah-Carignan-Grenache chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho triết lý sâu sắc của nhà làm vang này. Sự pha trộn gồm có 60% Syrah, 30% Carignan và 10% Granache. Rượu phù hợp dùng chung với các món súp, các loại rau củ, các loại hạt đậu và thịt cừu.

Chai rượu vang cao cấp Undurraga Sibaris này có màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh trên thành ly. Rượu có hương thơm phức hợp từ mận đen, mâm xôi, việt quất cùng mùi khoáng, mùi tiêu cay nồng. Cấu trúc cân bằng, tannin mềm mượt, acid cân đối, độ sánh đặc hấp dẫn tạo cảm giác mạnh mẽ. Sau khi đi qua cuống họng, vang để lại một dư vị đậm đà trái cây sảng khoái. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ vào khoảng 16°C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Undurraga Sibaris Black Series Syrah-Carignan-Grenache"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu