Aves del Sur Reserva Chardonnay

398,000

In stock

Món Ăn
Pork/Poultry/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Vegetarian
Giống Nho
Chardonnay
Phong Cách
Tropical and Balanced
Loại Rượu
White
Xuất Xứ
Central Valley/Maule Valley/Chile

Thông tin bổ sung

Hương

Citrus Fruit, Oak Aging, Tree Fruit, Tropical Fruit

Classification

Reserva

Quốc Gia

Chile

Món Ăn

Pork, Poultry, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Vegetarian

Giống Nho

Chardonnay

Taste

Bold, Soft

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Tropical and Balanced

Loại Rượu

White

Winery

Aves del Sur Wines

Xuất Xứ

Central Valley, Maule Valley

Rượu vang trắng Aves del Sur Reserva Chardonnay là sản phẩm mang tinh thần tuyệt vời của nhà máy rượu Vina Del PedRegal. Với sự yêu nghề và nhiệt thành ấy, họ đã làm ra những giọt rượu hấp dẫn người dùng cả trong nước và khắp thế giới. Do đó thương hiệu, danh tiếng của hãng sản xuất ngày càng được nâng cao và nhiều người biết đến.

Chai rượu vang Chile này được ra đời bởi nhiệt huyết và sự lành nghề. Nho từ lúc còn non đã được chăm sóc liên tục để khi thu hoạch cho quả ngon chất lượng. Rượu được lên men theo phương thức tự do và trong sự kiểm soát của nghệ nhân. Nhất là quá trình lên men trong nhiệt độ thấp loại bỏ vỏ khoảng một tháng. Cuối cùng, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi dưới hầm rượu rồi mới đem ra thị trường tiêu thụ.

Đối với chai rượu vang trắng Aves del Sur này bạn sẽ phải ấn tượng về nhiều mặt từ màu sắc, hương thơm cho đến mùi vị. Màu sắc vàng rơm thanh khiết bắt mắt, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lắc nhẹ nhàng ly rượu vang sóng sánh, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của các loại trái cây như chanh, táo, lê, dứa làm dâng tràn cảm xúc của bạn. Quyện với hương thơm mềm mại của hạt dẻ nướng và vani. Rượu đem đến một hậu vị dai dẳng và thanh lịch. Dư vị mạnh mẽ của chanh trên vòm miệng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Aves del Sur Reserva Chardonnay"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu