Aves del Sur Reserva Chardonnay

398,000

Còn hàng

Countries
Chile
Food Pairings
Pork/Poultry/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Vegetarian
Grapes
Chardonnay
Wine Styles
Tropical and Balanced
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Oak Aging, Tree Fruit, Tropical Fruit

Classification

Clasico

Countries

Chile

Food Pairings

Pork, Poultry, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Vegetarian

Grapes

Chardonnay

Taste

Bold, Soft

Volume

750ml

Wine Styles

Tropical and Balanced

Wine Types

White

Winery

Aves del Sur Wines

Rượu vang trắng Aves del Sur Reserva Chardonnay là sản phẩm mang tinh thần tuyệt vời của nhà máy rượu Vina Del PedRegal. Với sự yêu nghề và nhiệt thành ấy, họ đã làm ra những giọt rượu hấp dẫn người dùng cả trong nước và khắp thế giới. Do đó thương hiệu, danh tiếng của hãng sản xuất ngày càng được nâng cao và nhiều người biết đến.

Chai rượu vang Chile này được ra đời bởi nhiệt huyết và sự lành nghề. Nho từ lúc còn non đã được chăm sóc liên tục để khi thu hoạch cho quả ngon chất lượng. Rượu được lên men theo phương thức tự do và trong sự kiểm soát của nghệ nhân. Nhất là quá trình lên men trong nhiệt độ thấp loại bỏ vỏ khoảng một tháng. Cuối cùng, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi dưới hầm rượu rồi mới đem ra thị trường tiêu thụ.

Đối với chai rượu vang trắng Aves del Sur này bạn sẽ phải ấn tượng về nhiều mặt từ màu sắc, hương thơm cho đến mùi vị. Màu sắc vàng rơm thanh khiết bắt mắt, thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lắc nhẹ nhàng ly rượu vang sóng sánh, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của các loại trái cây như chanh, táo, lê, dứa làm dâng tràn cảm xúc của bạn. Quyện với hương thơm mềm mại của hạt dẻ nướng và vani. Rượu đem đến một hậu vị dai dẳng và thanh lịch. Dư vị mạnh mẽ của chanh trên vòm miệng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Aves del Sur Reserva Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu