Tinto Pesquera Reserva

2,750,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)
Grapes
Tempranillo
Regions
Ribera Del Duero/Castilla Y Leon/Spain
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Reserva

Countries

Spain

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison)

Grapes

Tempranillo

Regions

Ribera Del Duero, Castilla Y Leon

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Familia Fernandez Rivera

Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Reserva thuộc sở hữu của nhà sản xuất Familia Fernandez Rivera, được cả thế giới ngưỡng mộ bởi sự tinh tế, mạnh mẽ, là một đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp sang trọng, cổ điển, kết quả của cả một quá trình lão hóa rượu vang trong suốt một thời gian dài từ nho Tempranillo.

Mỗi năm, chỉ khoảng 50% sản lượng cả vườn nho được chọn để làm ra chai rượu vang đỏ này. Nho được bảo quản trong thùng thép không gỉ để giữ những hương vị tự nhiên nhất. Lên men trong 6 – 10 ngày ở nhiệt độ hầm là 20 – 25 độ C. Rượu được lão hóa 24 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ. Luân chuyển khoảng 4 lần trong suốt 12 tháng đầu tiên và thêm 2 – 3 lần trong 12 tháng còn lại. Trước khi đưa đi tiêu thụ phải lão hóa trong chai thêm thời gian 12 tháng.

Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Reserva có màu đỏ sang trọng, quý phái. Hương thơm đặc biệt mềm mại và tinh tế của cherry được bao bọc bởi sô-cô-la, sự nồng nàn của hoa hồng đỏ, hương gỗ sồi và cây hồi. Vị rượu rất giàu có, phong phú và hào phóng trên vòm miệng. Tannin và axit vừa phải, cân đối và có vị ngọt nhẹ nhàng ở hậu vị. Nhờ sự kết hợp này đã tạo ra sự viên mãn trong hương vị dành tặng đến người thưởng thức. Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Hãy thưởng thức nó cùng với các món ăn từ thịt đỏ hoặc phô mai chín.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Tinto Pesquera Reserva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu