Mionetto Prosecco DOC Treviso Brut
550,000₫
Thông tin bổ sung
Xuất Xứ | Veneto |
---|---|
Quốc Gia | Italy |
Giống Nho | Glera |
Dung Tích | 750ml |
Loại Rượu | Sparkling |
Nồng Độ | 11% |
Winery | Mionetto |
Mionetto được thành lập năm 1887 bởi nhà Francesco Mionetto tại Valdobbianco nằm ở trung tâm vùng Prosecco. Mionetta xây dựng mối quan hệ thân thiết và gắn bó với các chủ ruộng nho trong vùng. Điều này giúp cho các niên vụ nho được trồng và chọn lọc kỹ càng. Góp phần làm nên những chai vang Ý ngon, được đánh giá cao và được ưa chuộng trên thế giới. Rượu vang sủi tăm Mionetto Prosecco được làm hoàn toàn từ giống nho Glera từ tỉnh Treviso. Đây là một khu vực luôn sản xuất rượu vang Prosecco chất lượng cao.
Nho được ép nhẹ và lên men mà không có vỏ. Rượu sau đó được lên men thứ cấp theo phương pháp Charmat. Rượu mang đến hương thơm của táo Golden Delicious, trong khi vòm miệng được đánh dấu hấp dẫn bởi hương thơm của mật ong, cam thảo đen và hoa keo.
Đối với bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất của mình, Mionetto đã làm mới hình dạng của chiếc chai từng đại diện cho Prosecco trong lịch sử. Các đường nét mềm mại trở nên mỏng hơn khi tăng chiều cao một chút, mang lại nét hiện đại cho chúng. Thân chai được bao bọc trong một vẻ ngoài trang nhã, đặc trưng bởi các lá kim loại sáng bóng. Rượu vang sủi Mionetto Prosecco DOC Treviso Brut cực kỳ linh hoạt trong việc kết hợp với món ăn. Thích hợp với các loại rau, súp minestrone kiểu Ý, nấm, cá nướng và hầu hết các món từ cá.
Reviews
There are no reviews yet.