Chateau Smith Haut Lafitte 2009 (Red)

12,500,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Pessac-Leognan/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Vintage

2009

Countries

France

Wine Types

Red

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

ABV

14,5%

Classification

Grand Cru Classe de Graves

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Pessac-Leognan, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Smith Haut Lafitte

Chateau Smith Haut Lafitte là một loại rượu vang Pháp cao cấp của tiểu khu vực Pessac-Leognan, Bordeaux. Được xếp hạng Cru Classe trong phân loại các loại rượu vang năm 1855. Nhà máy sản xuất rượu và vườn nho nằm ở phía Nam của Bordeaux, nằm trong xã Martillac. Các giống nho đỏ có trong vườn nho của Chateau Smith Haut Lafitte bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc.

Được sản xuất từ thế kỷ 14, cây nho được trồng trên cao nguyên Lafitte vào năm 1365. Louis Eschenauer mua lại mảnh đất này năm 1958 và đến năm 1990 chuyển qua sở hữu của Danile Cathiard. Cũng vào thời điểm này, hầm rượu vang được sửa chữa mới hoàn toàn cùng một chương trình đầu tư hoành tráng với mục tiêu theo đuổi chất lượng hảo hạng trong sản xuất rượu vang.

Rượu vang Pháp Chateau Smith Haut Lafitte 2009 có màu đỏ sẫm, sâu lắng đầy quyến rũ. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với sự phức hợp từ các loại trái cây tự nhiên nho đen, cherry. Bên cạnh đó là sự hòa quyện cùng mùi khói, xì gà và café rang. Vị rượu đầy mạnh mẽ mang đến một nguồn năng lượng sinh động, sự đậm đà mà mềm mượt, được cân bằng hài hòa, kéo dài ở hậu vị, bùng nổ. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở khoảng 16 – 18°C. Chai rượu vang Pháp này thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Smith Haut Lafitte 2009 (Red)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu