Chateau Dauzac 2016

2,950,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
91/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13,5%

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Quốc Gia

France

Drinking Window

2018 – 2046

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

91/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2016

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Chateau Dauzac là tên tuổi rượu vang Pháp nằm trong nhóm phân hạng “Grand Cru Classes” năm 1855. Sở hữu vườn nho rộng 49ha, trong đó 45ha nằm ở vùng Margaux và 4ha tại vùng Haut-Medoc. Nhờ vị trí nằm gần cửa sông Gironde nên vườn nho nhận được ưu ái tối đa. Với những điều kiện thuận lợi để phát triển và được bảo vệ bởi 120 ha hệ sinh thái rừng. Do phương châm chú trọng đến chất lượng nên chính sách canh tác nghiêm ngặt và quản lý khắt khe.

Người quản lý của Chateau Dauzac từng chia sẻ ông tự hào khi bản thân đã đóng góp một phần nào đó vào sự thành công của hầm rượu. Cho đến nay, Chateau Dauzac vẫn được coi là “người tiên phong” tại Bordeaux về cách thức pha trộn giữa các giống nho trong sản xuất rượu vang Pháp. Thường xuyên đổi mới phương thức sản xuất nhưng đi đôi với đó là sự tôn trọng và giữ được nét đặc trưng của tự nhiên chính là phương châm của Chateau Dauzac.

Rượu vang nhập khẩu Chateau Dauzac 2016 phối trộn 71% Cabernet Sauvignon và 29% Merlot. Rượu có sự phong phú và tập trung đáng kinh ngạc từ những trái nho với độ phức tạp cao. Rượu được lão hóa 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó có khoảng 68% là thùng loại mới. Nho Cabernet Sauvignon có tỷ lệ cao trong sự pha trộn đã mang đến vị chua đặc biệt và sự cân bằng độ cồn. Mọi thứ đều khiến cho hương vị của rượu ngọt ngào dịu dàng và tinh tế. Nó khiến cho bất cứ ai dù thưởng thức một lần cũng không bao giờ có thể quên được.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Dauzac 2016"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu