Alter Ego de Palmer 2013

4,650,000

In stock

Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red
Score
88/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13%

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Score

88/100

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2013

Rượu vang Pháp Alter Ego de Palmer xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Chateau Palmer là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại “thủ đô rượu vang thế giới” Bordeaux, Pháp. Nơi đây khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ khi sở hữu bề dày lịch sự sản xuất rượu vang, những vườn nho chất lượng tốt nhất thế giới đặc biệt là sự đầu tư rất lớn cho hầm rượu và họ đã cho ra đời những chai rượu vang cao cấp thượng hạng bậc nhất.

Trong khi nhãn chai thứ 1 mang tên “Chateau Margaux” đầy hào khí và truyền thống. Nhãn chai thứ 2 này là “Alter Ego de Palmer” đưa đến một tinh thần mới mẻ hơn. Chai rượu vang đỏ này phối trộn 46% Merlot, 46% Cabernet Sauvignon và 8% Petit Verdot. Vào tháng 5, mưa lớn đã gây sức ép về bệnh nấm mốc cho nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Mùa hè khá thuận lợi bắt đầu với tháng bảy nóng bức nhưng thật không may, vào tháng 9 có mưa, độ ẩm và nhiệt độ khá cao. Nho Merlot bắt đầu thu hoạch vào ngày 27/9. Sau đó tiếp tục thu hoạch cành lá nhỏ Cabernet Sauvignon với tốc độ ổn định.

Rượu vang Pháp Alter Ego de Palmer sử dụng kỹ thuật làm rượu và tỷ lệ pha trộn khác nhau. Điều này đã tạo ra hương vị dẻo dai, đầy đặn, nổi bật với sự tươi mát, tự nhiên của trái cây. Hiện nay, Alter Ego de Palmer chiếm đến 40% sản lượng bán ra mỗi năm của nhà Palmer.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Alter Ego de Palmer 2013"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu