Chateau Branaire-Ducru 2003
5,950,000₫
Thông tin bổ sung
Winery | Chateau Branaire-Ducru |
---|---|
Nồng Độ | 13,5% |
Classification | 4th Grand Cru Classe in 1855 |
Drinking Window | 2006 – 2040 |
Giống Nho | Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot |
Xuất Xứ | Haut-Medoc, Saint-Julien, Bordeaux |
Quốc Gia | France |
Score | 92/100 |
Taste | Bold, Dry, Tannic |
Vintage | 2003 |
Dung Tích | 750ml |
Phong Cách | Red – Savory and Classic |
Loại Rượu | Red |
Hương | Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb |
Món Ăn | Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry |
Chateau Branaire Ducru nằm ở phía đối diện con đường với Chateau Beychevelle, phía Nam Saint Julien. Patrick Maroteaux sở hữu hầm rượu và vườn nho từ năm 1988 và ông đã đầu tư rất nhiều vào vườn nho nhằm thay đổi các phương thức tiên tiến hơn, mang lại năng suất và chất lượng trái nho cao hơn. Vườn nho khoảng 60ha, trồng nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Các loại rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi mới khoảng 65%. Rượu vang Pháp Chateau Branaire-Ducru 2003 được làm từ một tỷ lệ nho Cabernet Sauvignon khá lớn. Tỷ lệ này chiếm khoảng 80 – 85% và cũng là tỷ lệ cao nhất tại đây.
Rượu vang Pháp Chateau Branaire-Ducru điển hình cho một loại rượu Saint Julien tinh khiết, truyền thống, thanh lịch, đậm đà, mượt mà và cân bằng. Nó được xếp hạng 4eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà, sâu lắng. Hương thơm đầy thanh lịch, sang trọng, phức hợp từ trái cây (dâu tây, mận, anh đào) cùng hương hoa violet, bánh mì nướng và cam thảo. Vị rượu hài hòa, cân bằng cùng tannin mượt mà. Tạo nên một cấu trúc chặt chẽ và hậu vị kéo dài, êm ái và dễ uống. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18 °C. Hãy thưởng thức cùng các món từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.
Đánh Giá
Chưa có đánh giá nào.