Prosecco DOC VIP

580,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Loại Rượu
Sparkling

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

11,5%

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Sparkling

Prosecco DOC VIP là một loại rượu vang nổ hảo hạng của nhà sản xuất Fortunavini. Nó được xếp hạng DOC trong bảng phân hạng rượu vang Ý. Ở phía đông bắc của Ý, giữa những ngọn đồi đầy thơ mộng của Conegliano và Valdobbiadene cùng với sự bảo vệ của các đỉnh núi Dolomites, có một vùng đất sở hữu nguồn đất thuận lợi và khí hậu lý tưởng cho việc phát triển nho và sản xuất vang sủi bọt. Thậm chí, nó được coi là “vùng đất vàng” của đất nước Ý xinh đẹp, chính là cái tên Prosecco.

Fortuna Vini đươc bao quanh bởi những ngọn đồi đó, chuyên sản xuất rượu vang từ thời La Mã với lịch sử từ hơn 2000 năm trước, trong suốt thời gian này, tại đây đã có rất nhiều cuộc thử nghiệm trồng các giống nho khác nhau để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa cây nho và thổ nhưỡng. Cho đến thời điểm hiện nay, tại đây vẫn đang diễn ra các cuộc “cách mạng phát triển toàn diện” vừa để duy trì sự hoà hợp giữa cây nho và tự nhiên, vừa sáng kiến những phương pháp mới tạo ra những loại rượu vang “truyền cảm hứng” cho người uống. Prosecco DOC VIP chính là một dòng vang như vậy.

Rượu vang có màu vàng tươi, bọt mịn lăn tăn đầy kích thích. Hương thơm rượu vang nổ Prosecco DOC VIP nổi bật với trái cây tự nhiên như cam quýt, táo xanh,… Vị rượu tươi mát xuất phát từ trái cây tự nhiên kết hợp với vị chua thanh, sảng khoái. Thích hợp uống lạnh với nhiệt độ lý tưởng từ 4 – 6 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Prosecco DOC VIP"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu