Cheval Noir Saint-Emilion

1,250,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

750ml

Wine Types

Red

Cheval Noir Saint-Emilion được xem là thành quả của chiến lược hợp tác đỉnh cao. Gia đình Mahler-Besse hiểu rõ về điều kiện tự nhiên của Saint-Emilion trong việc trồng nho và sản xuất vang. Bởi vậy, họ hợp tác với những đối tác tốt nhất để sản xuất ra những loại vang tuyệt vời. Có mặt tại Saint-Emilion từ năm 1937 bằng thương vụ mua lại Chateau Cheval Noir, Mahler-Besse càng chứng tỏ vị thế và tham vọng của mình nằm trong những tên tuổi sản xuất rượu vang chất lượng tốt nhất nước Pháp.

Cheval Noir Saint-Emilion là chai rượu vang được “trình làng” bằng sự pha trộn độc đáo. Rượu được tạo ra từ sự lựa chọn tỉ mỉ trong các vườn nho thuộc sở hữu của Mahler-Besse và từ các vườn nho của các đối tác tại Saint-Emilion. Những vườn nho này được trồng trên đất đá vôi pha sỏi silic tại Saint-Emilion. Đó cũng là nơi sản xuất ra những chai vang có hương vị đặc trưng của trái cây nhiệt đới.

Sự thành công này có được một phần là nhờ Hubert de Houard – người đồng sở hữu Chateau Angelus, một Premier Grand Cru Classe, đã là nhà tư vấn chuyên môn trong việc nghiên cứu và đánh giá chất lượng rượu vang Cheval Noir Saint- Emilion từ năm 2010. Cheval Noir Saint-Emilion là chai vang điển hình cho hình thức pha trộn và ủ theo quy trình nghiêm ngặt. Từ đó tạo ra hương vị trái cây tự nhiên, tannin tròn trịa, êm mượt và cân bằng hoàn hảo.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Cheval Noir Saint-Emilion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu