Calvet Réserve du Ciron Sauternes

900,000

In stock

Giống Nho
Muscadelle/Sauvignon Blanc/Semillon
Loại Rượu
Dessert
Xuất Xứ
Sauternes/France

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

12,5%

Quốc Gia

France

Giống Nho

Muscadelle, Sauvignon Blanc, Semillon

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Dessert

Xuất Xứ

Sauternes

Trong suốt hơn 200 năm, Maison Calvet luôn phát triển mạnh mẽ về phong cách và phương pháp sản xuất rượu vang, tạo nên những dòng rượu vang có tính biểu tượng cao. Calvet là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại Bordeaux – Pháp. Điều này giúp cho rượu vang Calvet luôn có sự nổi bật, đặc trưng giữa rất nhiều tên tuổi khác. Calvet Sauternes chính là một đại diện minh chứng cho điều đó.

Rượu vang ngọt Calvet Sauternes được pha trộn từ 3 giống nho là Semillon, Sauvignon Blanc và Muscadelle. Nho được thu hoạch khi đạt độ chín tối ưu nhất, hái bằng tay và chọn lọc từng quả. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men giúp rượu đạt hương vị tốt nhất. Thật bất ngờ, khi nó còn thành công vượt sức mong đợi từ chính đội ngũ của nhà Calvet.

Chai rượu vang Pháp này có màu vàng tuyệt đẹp cùng hương thơm từ hoa trắng, mơ và mật ong. Calvet Sauternes là một loại rượu vang ngọt tuyệt vời, đi kèm với vị trái cây như quả mơ, cam quýt, đặc biệt là sự cân bằng tốt giữa axit và độ ngọt tự nhiên trong trái nho. Rượu được thưởng thức ngon nhất khi được ngâm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10°C và thưởng thức kèm với các món ăn từ gan ngỗng, bánh ngọt hay trái cây. Ngoài ra, nó thường được sử dụng như một loại rượu uống tráng miệng như vang trắng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Calvet Réserve du Ciron Sauternes"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu