Gianni Gagliardo Serre Barolo

3,200,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Nebbiolo
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Pasta
Xuất Xứ
Barolo/Piedmont [Piemonte]/Italy
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Nebbiolo

Classification

DOCG

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Pasta

Xuất Xứ

Barolo, Piedmont [Piemonte]

Taste

Acidic, Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Gianni Gagliardo

Rượu vang ngon Gianni Gagliardo Serre Barolo sử dụng 100% giống nho Nebbiolo ở vùng Piedmont. Điều bất ngờ là chỉ một giống nho mà dưới bàn tay của nhà sản xuất lại tạo ra được một loại vang đỏ đạt tiêu chuẩn cao cả về màu sắc lẫn hương vị. Do được làm theo công thức truyền thống và đề cao các yếu tố tự nhiên nên rượu có màu đỏ ruby khá đậm đà, bắt mắt, thu hút sự chú ý của người thưởng thức bất kể là nam hay nữ, người sành vang hay người mới bắt đầu dùng vang.

Chai rượu vang Ý này sử dụng những trái nho chín mọng được thu hoạch đúng thời điểm. Giữ nguyên được độ tươi ngon tạo nên một hương vị tuyệt vời cho rượu. Hương thơm nồng nàn lan tỏa, nổi bật là sự kết hợp của nho chín với các loại quả khác như quả mâm xôi, việt quất, anh đào, mận chín. Các mùi hương này lan tỏa mãnh liệt khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái, thích thú.

Rượu vang ngon Gianni Gagliardo Serre Barolo có lượng tannin khá mạnh mẽ. Cấu trúc cân bằng, vị chát đậm đà, nồng đượm ở cổ họng. Hậu vị thơm ngon, kéo dài khiến người uống phải lưu luyến mãi không thôi. Nhất là khi dùng kèm với các món giàu chất béo như thịt cừu, thịt dê, phô mai, mì Ý,… Rượu vang ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Gianni Gagliardo Serre Barolo"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính