Gianni Gagliardo Serre Barolo

3,200,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Nebbiolo
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Pasta
Regions
Barolo/Piedmont [Piemonte]/Italy
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

Italy

Wine Types

Red

Grapes

Nebbiolo

Classification

DOCG

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Pasta

Regions

Barolo, Piedmont [Piemonte]

Taste

Acidic, Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Gianni Gagliardo

Rượu vang ngon Gianni Gagliardo Serre Barolo sử dụng 100% giống nho Nebbiolo ở vùng Piedmont. Điều bất ngờ là chỉ một giống nho mà dưới bàn tay của nhà sản xuất lại tạo ra được một loại vang đỏ đạt tiêu chuẩn cao cả về màu sắc lẫn hương vị. Do được làm theo công thức truyền thống và đề cao các yếu tố tự nhiên nên rượu có màu đỏ ruby khá đậm đà, bắt mắt, thu hút sự chú ý của người thưởng thức bất kể là nam hay nữ, người sành vang hay người mới bắt đầu dùng vang.

Chai rượu vang Ý này sử dụng những trái nho chín mọng được thu hoạch đúng thời điểm. Giữ nguyên được độ tươi ngon tạo nên một hương vị tuyệt vời cho rượu. Hương thơm nồng nàn lan tỏa, nổi bật là sự kết hợp của nho chín với các loại quả khác như quả mâm xôi, việt quất, anh đào, mận chín. Các mùi hương này lan tỏa mãnh liệt khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái, thích thú.

Rượu vang ngon Gianni Gagliardo Serre Barolo có lượng tannin khá mạnh mẽ. Cấu trúc cân bằng, vị chát đậm đà, nồng đượm ở cổ họng. Hậu vị thơm ngon, kéo dài khiến người uống phải lưu luyến mãi không thôi. Nhất là khi dùng kèm với các món giàu chất béo như thịt cừu, thịt dê, phô mai, mì Ý,… Rượu vang ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Gianni Gagliardo Serre Barolo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu