Chateau La Fleur-Petrus 2005

23,580,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Merlot
Regions
Pomerol/Bordeaux/France
Score
93/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging

Classification

AOP

Countries

France

Drinking Window

2010 – 2035

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Regions

Pomerol, Bordeaux

Score

93/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2005

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau La Fleur-Petrus

Chateau La Fleur Petrus là một trong những vườn nho nổi tiếng nhất Pomero, nằm một mình trên cao nguyên. Được thành lập tại Libourne từ năm 1937, Jean-Pierre Moueix đã sớm nhận ra chất lượng tuyệt vời của vùng đất Pomerol. Những điểm đặc trưng của rượu vang cao cấp Chateau La Fleur-Petrus đều xuất phát từ nền đất sỏi và đất sét nổi tiếng ở cao nguyên Pomerol. Vườn nho nằm ở độ cao 33 – 38m so với mực nước biển, thể hiện bản sắc của nó từ các sắc thái của đất và độ cao của từng lô đất. Sự xuất hiện của các viên sỏi góp phần tạo nên độ sang trọng tuyệt vời cho rượu.

Rượu vang cao cấp Chateau La Fleur-Petrus làm từ nho Merlot với tỷ lệ nhỏ Cabernet Franc và Petit Verdot. Rượu mang phong cách thanh lịch và tinh túy. Nhãn chai gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình ảnh lá cờ màu đỏ tinh tế. Bên trên lá cờ là hình ảnh chú “sư tử trắng” làm tâm điểm của sự chú ý. Sư tử như một biểu tượng của “Vua” ngụ ý nhà sản xuất khi chọn sư tử làm biểu tượng như muốn hướng rượu trở thành “vua rượu vang”.

Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ tím mượt mà đầy quyến rũ. Hương thơm phức hợp từ mùi hương trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry. Hoà quyện cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, sô-cô-la, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot. Cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo mang lại kết thúc kéo dài, êm ái.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau La Fleur-Petrus 2005”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu