Alter Ego de Palmer 2011

4,980,000

In stock

Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2011

Rượu vang cao cấp Alter Ego de Palmer xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Chateau Palmer là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại “thủ đô rượu vang thế giới” Bordeaux, Pháp. Nơi đây khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ khi sở hữu bề dày lịch sự sản xuất rượu vang. Những vườn nho chất lượng tốt nhất thế giới đặc biệt là sự đầu tư rất lớn cho hầm rượu. Nơi đây đã cho ra đời những chai rượu vang cao cấp thượng hạng bậc nhất.

Trong khi nhãn chai thứ 1 mang tên “Chateau Margaux” đầy hào khí và truyền thống. Nhãn chai thứ 2 này là “Alter Ego de Palmer” đưa đến một tinh thần mới mẻ hơn. Chai rượu vang ngon này phối trộn 48% Merlot, 37% Cabernet Sauvignon và 15% Petit Verdot. Vào những ngày đầu tháng 6, một trận mưa đá khủng khiến đã làm hư hại một phần lớn vườn nho, khiến cho sản lượng giảm đi đáng kể. Đó cũng là lý do để đảm bảo chất lượng rượu vang ngon nhất phải có đến sự pha trộn từ 3 giống nho. Sự kết hợp đặc biệt này lại mang đến những hương vị đầy mới mẻ cho người uống với vị chua sắc nét và tannin chặt chẽ.

Chai rượu vang cao cấp này sử dụng kỹ thuật làm rượu và tỷ lệ pha trộn nho khác nhau. Điều này đã tạo ra Alter Ego de Palmer 2011 với hương vị dẻo dai, đầy đặn, nổi bật với sự tươi mát, tự nhiên của trái cây. Hiện nay, Alter Ego de Palmer chiếm đến 40% sản lượng bán ra mỗi năm của nhà Palmer.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Alter Ego de Palmer 2011"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính