Alter Ego de Palmer 2011

4,980,000

Còn hàng

Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry

Thông tin bổ sung

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Countries

France

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2011

Rượu vang cao cấp Alter Ego de Palmer xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Chateau Palmer là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại “thủ đô rượu vang thế giới” Bordeaux, Pháp. Nơi đây khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ khi sở hữu bề dày lịch sự sản xuất rượu vang. Những vườn nho chất lượng tốt nhất thế giới đặc biệt là sự đầu tư rất lớn cho hầm rượu. Nơi đây đã cho ra đời những chai rượu vang cao cấp thượng hạng bậc nhất.

Trong khi nhãn chai thứ 1 mang tên “Chateau Margaux” đầy hào khí và truyền thống. Nhãn chai thứ 2 này là “Alter Ego de Palmer” đưa đến một tinh thần mới mẻ hơn. Chai rượu vang ngon này phối trộn 48% Merlot, 37% Cabernet Sauvignon và 15% Petit Verdot. Vào những ngày đầu tháng 6, một trận mưa đá khủng khiến đã làm hư hại một phần lớn vườn nho, khiến cho sản lượng giảm đi đáng kể. Đó cũng là lý do để đảm bảo chất lượng rượu vang ngon nhất phải có đến sự pha trộn từ 3 giống nho. Sự kết hợp đặc biệt này lại mang đến những hương vị đầy mới mẻ cho người uống với vị chua sắc nét và tannin chặt chẽ.

Chai rượu vang cao cấp này sử dụng kỹ thuật làm rượu và tỷ lệ pha trộn nho khác nhau. Điều này đã tạo ra Alter Ego de Palmer 2011 với hương vị dẻo dai, đầy đặn, nổi bật với sự tươi mát, tự nhiên của trái cây. Hiện nay, Alter Ego de Palmer chiếm đến 40% sản lượng bán ra mỗi năm của nhà Palmer.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Alter Ego de Palmer 2011”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu