Dom Perignon Brut 2012

13,000,000

In stock

Dom Perignon là một thương hiệu rượu vang nổ nổi tiếng do nhà Moet và Chandon sản xuất. Cái tên “Dom Perignon” được đặt theo tên của một tu sĩ, người tiên phong trong việc xác định mục tiêu đặt chất lượng rượu là tiêu chuẩn hàng đầu. Rượu sâm banh Dom Perignon 2012 là một siêu phẩm với cấu trúc rõ ràng mang lại sự tươi mới.

Chai rượu champagne này là sự kết hợp của nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Sau quá trình phân loại chặt chẽ, chỉ chọn những trái nho có độ chín tối ưu nhất. Với chất lượng hảo hạng của rượu đã tôn vinh sự sáng tạo không ngừng, tìm kiếm sự độc đáo nhưng không làm mất đi nét đặc trưng của Dom Perignon truyền thống. Rượu như một bức hoạ bắt đầu bằng sự dịu nhẹ của một bó hoa trong sáng, thoáng đãng. Sau đó là một tông màu pastel xuất hiện với hương hoa và hương trái cây mở ra.

Rượu sâm banh Dom Perignon Brut sở hữu hương vị của nho đang chín, tạo ra sự tươi mới và năng lượng dồi dào. Hậu vị như tan chảy thành một vị đắng tinh tế nhuốm vị mặn của biển. Rượu xứng đáng với những lời khen và đánh giá cao sự phi thường, táo bạo của nhà làm vang. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 10 – 12°C và được yêu thích sử dụng làm đồ uống khai vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dom Perignon Brut 2012"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính