Canard-Duchene Charles VII Grande Cuvee Blanc de Blancs Brut

2,380,000

In stock

Món Ăn
Pork/Mild & Soft Cheese/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Shellfish
Giống Nho
Chardonnay
Xuất Xứ
Champagne Blanc de Blancss/Champagne/France
Phong Cách
Complex and Traditional Sparkling Wines
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Hương

Citrus Fruit, Earth, General Aging, Microbial, Oak Aging, Tree Fruit

Quốc Gia

France

Món Ăn

Pork, Mild & Soft Cheese, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Shellfish

Giống Nho

Chardonnay

Xuất Xứ

Champagne Blanc de Blancss, Champagne

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Complex and Traditional Sparkling Wines

Loại Rượu

Champagne

Winery

Champagne Canard-Duchene

Taste

Acidic, Bold, Fizzy

Nồng Độ

12%

Canard-Duchene Charles VII Blanc de Blancs được mô tả theo lời của Laurent Fédou – người điều hành hầm rượu là: “Sự tinh khiết và sang trọng của Chardonnay đã tạo ra Charles VII Blanc De Blanc – một chai rượu vang đặc biệt cho những khoảnh khắc đặc biệt.”; vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, Canard – Duchene cho ra mắt dòng rượu champagne mang tên Charles VII nhằm ghi nhớ công lao cùng lịch sử huy hoàng của vùng Champagne. Chai rượu được thiết kế với hình ảnh đầy tinh tế, sang trọng và quyền quý. Nó chứa đựng sự pha trộn phần lớn từ các vườn nho Grands and Premiers Crus.

Chai rượu vang nổ này xuất phát từ một câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra. Rượu toát lên một vẻ đẹp thanh lịch và tươi mới trong sắc vàng pale đầy kiêu sa.

Rượu có hương thơm của trái cây trắng, quả lê và mùi quả vải thiều. Hòa quyện với vị kem mịn và mượt tuyệt vời. Cấu trúc chặt chẽ giúp cho hậu vị kéo dài, êm ái và sảng khoái. Một chai rượu champagne “quý tộc” xứng đáng xuất hiện trong những bữa tiệc quan trọng và hoàn hảo khi thưởng thức cùng các từ hải sản, đặc biệt là món cá tráp biển có rắc hạt lựu. Làm lạnh rượu ở 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Canard-Duchene Charles VII Grande Cuvee Blanc de Blancs Brut"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu