Louis Roederer Rose Vintage

Giá: Liên Hệ

In stock

Giống Nho
Chardonnay/Pinot Noir
Xuất Xứ
Champagne Roses/Champagne/France
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Winery

Louis Roederer

Nồng Độ

12%

Quốc Gia

France

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Xuất Xứ

Champagne Roses, Champagne

Loại Rượu

Champagne

Dung Tích

750ml

Louis Roederer là nhà sản xuất rượu champagne nổi tiếng có trụ sở tại Reims, Pháp. Được thành lập vào năm 1776, nó được Louis Roederer thừa kế và đổi tên vào năm 1833. Louis Roederer Rose Vintage đến từ 35 mảnh đất nhỏ trên vùng đất ấm áp của khu đất “La Rivière” được trồng giống nho Pinot noir và vùng đất đá vôi mát hơn nơi rượu Chardonnay phát triển mạnh.

Được sinh ra chủ yếu từ những cây nho ở Cumières. Loại rượu Rosé này được hưởng lợi từ việc truyền rượu Pinot noir. Cho phép chiết xuất nước ép và độ chín trong khi vẫn giữ được độ tươi ngon của rượu. Mạnh mẽ và tươi mát, Louis Roederer Rose Vintage toát lên hương trái cây đỏ, có tính axit và giòn mịn. Rượu mang đến sự tươi mát, cân bằng và nhẹ nhàng tuyệt vời.

Một cấu trúc vang khá phức tạp được nằm gọn trong một chai thủy tinh với sắc màu hồng phấn. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp bên ngoài vô cùng đằm thắm và bắt mắt. Trong những bữa tiệc quan trọng hay trong những giỏ quà biếu thì sự có mặt của chai rượu champagne này đảm bảo mang đến giá trị tinh thần tốt nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Louis Roederer Rose Vintage"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu