George Wyndham Bin 999 Merlot

595,000

In stock

Giống Nho
Merlot
Xuất Xứ
South Eastern Australia/Australia
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Australia

Nồng Độ

14,5%

Giống Nho

Merlot

Xuất Xứ

South Eastern Australia

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Winery

Wyndham

Wyndham Estate là cái nôi của dòng rượu vang Shiraz nước Úc với người sáng lập George Wyndham. Đây là một trong những nhà sản xuất tiên phong của ngành công nghệ rượu vang Úc. Wyndham Estate cũng là nhà trồng nho & sản xuất rượu lâu đời nhất nước Úc còn tồn tại đến nay. Những di sản truyền thống về kinh nghiệm & công nghệ hàng trăm năm nay mà Wyndham Estate thừa hưởng đã đặt nền tảng vững chắc về chất lượng & danh tiếng quốc tế cho mỗi sản phẩm của mình.

Rượu vang Wyndham Bin 999 Merlot có màu đỏ đậm pha tím. Rượu được làm hoàn toàn 100% từ nho Merlot. Nho được thu hoạch (khoảng tháng 3 hàng năm) mang về nhà máy nghiền và lên men trong thùng Inox. Nhiệt độ lên men kiểm soát ở 28 độ C sau đó hạ xuống 19 – 22 độ C cho hương vị và màu sắc được tốt nhất. Nó trải qua quá trình lên men rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ (6 – 8 tháng). Sau đó đem trộn với nhau và đi đóng chai.

Bin 999 Merlot mang theo hương thơm của mận chín, gia vị, các loại trái cây và chút hương gỗ sồi mùi vani, loại vang này mang phong cách êm nhẹ, thanh thoát nơi vòm miệng với tính phức hợp tạo nên những cảm xúc thưởng thức đa dạng, tròn đầy nơi đầu lưỡi và kết thúc với vị chát nhẹ. Kết hợp hoàn hảo với thịt bò, các loại gia cầm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "George Wyndham Bin 999 Merlot"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu