Jameson Irish Whiskey

, ,

420,000

Jameson là một trong những nhãn hiệu rượu Whisky được sản xuất bởi Ailen Distillers. Đây là công ty con của công ty Pernod Ricard – công ty của Pháp sản xuất đồ uống có cồn. Rượu được chưng cất tại nhà máy chưng cất New Midleton ở Ireland. Vì có nguồn gốc từ Ireland nên mới được gọi là Whiskey chứ không phải Whisky.

Jameson Irish Whiskey chạy theo xu hướng thị trường, nhắm tới đối tượng khách hàng là giới trẻ nên rượu được thiết kế với vẻ ngoài chủ đạo là màu xanh của sự năng động tươi mới. Nhãn hiệu rượu Jameson hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu của sự hiện đại và mới mẻ.

Là loại rượu Whisky bán chạy nhất của người Ailen trên thế giới hiện nay, Jameson Irish Whiskey without Gb đã có mặt từ năm 1780. Loại rượu này nổi tiếng vì nó vô cùng mịn màng và ngon miệng nhờ được ủ chín muồi trong các thùng rượu Bourbon từ 4-7 năm. Rượu đậm đà hương hoa với vị ngọt mịn và một ít hương cỏ xanh. Vị dày và đậm đà hương trái cây ăn trái, tươi với một ít kem vani. Kết thúc là vừa đậm gia vị và mật ong.

  • Dung tích: 700ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất xứ: Ireland

– Lược xem: 15

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Jameson Irish Whiskey”

Your email address will not be published. Required fields are marked *