Chivas Royal Salute Diamond Jubilee

,

Màu sắc: vàng sáng

Mùi hương: mùi hương tươi mát tựa tinh dầu cam, chanh quyện với mùi đường nâu ngọt sệt và các mùi gia vị ấm áp.

Hương vị: trầm lắng và ngọt dịu kem bơ xen kẽ táo đỏ và vị khét nhẹ của khói.

Hậu vị: rất lâu và ngọt với sự ấm áp đậm đà.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

3,960,000

Tiếp nối những thành công vang dội của các dòng Chivas trước giờ đây, Chivas Brothers ra mắt phiên bản giới hạn Royal Salute Diamond Jubilee trên toàn cầu. Dòng whisky cao cấp, mạnh mẽ với phong cách lịch lãm, tinh tế. Chỉ có mặt trên thị trường trong năm 2012, trong thời gian diễn ra lễ kỉ niệm Kim Cương. Theo phân mảng gin & whisky của Pernod Ricard, dòng sản phẩm mới nhất này là sự tiếp nối mối liên hệ truyền thống của Royal Salute với hoàng gia Anh từ năm 1953, đánh dấu ngày đăng quang của nữ hoàng. Neil Macdonald, giám đốc thương hiệu toàn cầu của Royal Salute, cho biết : “Royal Salute vốn được tạo ra để đánh dấu sự kiện chúc mừng lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón lễ kỷ niệm Kim Cương với phiên bản giới hạn Royal Salute. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử, mốc sự kiện quan trọng này đạt được bởi một vị vua/nữ hoàng của Anh.”

Chai rượu Whisky này chứa trong chai sứ xanh, được giới thiệu trong hộp được làm thủ công. Chivas Brothers cho biết chương trình khởi động này sẽ được hỗ trợ bởi màn hình “sáng tạo”. Lấy cảm hứng từ “ánh sáng phản chiếu chất lượng của viên kim cương”.

Chivas Royal Salute Diamond Jubilee có màu vàng sáng. Mùi hương tươi mát tựa cam, chanh quyện với đường nâu ngọt sệt và các mùi gia vị ấm áp. Hương vị trầm lắng và ngọt dịu kem bơ xen kẽ táo đỏ và vị khét nhẹ của khói. Hậu vị rất lâu và ngọt với sự ấm áp đậm đà khó quên.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 22

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Royal Salute Diamond Jubilee”

Your email address will not be published. Required fields are marked *