Chivas Royal Salute 25 Years Old (Sứ)

8,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Chivas Royal Salute 25 là phiên bản mới nhất vừa được Pernod Ricard vừa công bố. Phiên bản Royal Salute 25 năm phát hành riêng cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Có mặt tại các sân bay từ tháng 11/2019 và có mặt tại VN qua kênh xách tay bán lẻ. Royal Salute được Chivas Brothers ra mắt lần đầu năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Royal Salute là tên đội súng đại bác bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.

Trước phiên bản Royal Salute 25/Chivas 25, Pernod Ricard cũng phát hành The Malts Blend and The Lost Blend trong bộ sưu tập 21 năm hồi tháng 7/2019. Tháng 7/2019 cũng là mốc hãng phát hành Royal Salute 21/Chivas 21 Signature Blend hộp mới là sự hợp tác với họa sĩ Kristjana Williams cho hoa văn hộp rất ấn tượng. Rượu Chivas 25 chai sứ được phối trộn một cách cẩn thận, quý giá từ các thùng rượu được ủ ít nhất 25 năm với nhau. Do đó rượu mang lại hương vị rất cân bằng, mượt mà và sâu sắc.

Royal Salute 25 được đặt trong chai sứ thủ công nghệ thuật tinh xảo. Nút chai bằng Sapphire cùng với các chi tiết đều mạ vàng. Nó được lấy cảm hứng từ viên đá quý trên vương miện của nữ hoàng Anh. Hộp đựng rượu do Kristjana S.Williams thực hiện mô tả động vật của Royal Menagerie một cách vui tươi. Ngụ ý đây là một hướng đi mới của thương hiệu Royal Salute.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas Royal Salute 25 Years Old (Sứ)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu