Courvoisier VSOP

,

Tinh tế, thanh lịch và phức tạp, VSOP Cognac phát triển hương thơm đặc biệt của hoa nhài, đào và hạnh nhân nướng. Cognac phức tạp này được chế tác tinh xảo.

Sự hài hòa hoàn hảo và sự cân bằng của hương liệu Hương thơm là tất cả mọi thứ cho cognac. Các đặc tính của từng ghi chú riêng lẻ được hình thành bởi terroir, nho, thùng và năm trưởng thành của nó.? Đây là lý do tại sao? Courvoisier rất quan tâm để nuôi dưỡng mọi mùi hương có thể ở mọi giai đoạn có thể của quá trình tạo ra nhận thức. Để công nhận chất lượng này, Courvoisier liên tục được trao giải trong nhiều cuộc thi tinh thần

Hoa nhài
Việc chưng cất là một quá trình phức tạp và tỉ mỉ nhưng nó mang lại cho hương trái cây và mùi xạ hương, Courvoisier VSOP Fine Cognac của chúng tôi, gợi lên mùi hương hoa nhài.

Hạnh nhân nướng
Từ sự nhấn mạnh của chúng tôi về lão hóa trong thùng gỗ sồi. Sau vài năm trong thùng gỗ sồi hạt mịn của chúng tôi, tinh thần phát triển các nốt hương và độ tuổi để tạo ra một hương vị caramen ngọt ngào giống như hạnh nhân nướng.

Đào chín
Phát triển từ sự lựa chọn tỉ mỉ của các loại rượu vang tốt nhất từ ​​vùng cognac, khi được chưng cất và già, bắt đầu gợi lên mùi thơm dịu nhẹ của trái đào chín.

  • Dung tích:700ml
  • Độ cồn:40%
  • Xuất xứ: Pháp

 

 

Rượu vang cao cấp của Courvoisier VSOP và làm từ rượu sâm banh và rượu sâm banh nhỏ, là loại nho nhỏ có mùi thơm của rượu Cognac. Phần cứng của chúng tôi từ 8 đến 12 năm

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Courvoisier VSOP”

Your email address will not be published. Required fields are marked *