Ventisquero Grey – Đại Diện Cho Những Gì Tốt Nhất Đến Từ Những Khu Vực Trồng Nho Đặc Biệt

Rượu vang Chi Lê Ventisquero Grey là dòng sản phẩm rượu vang đại diện cho những gì tốt nhất của một khu cực trồng nho độc lập và là dòng sản phẩm để bày tỏ sự tôn trọng đến nơi đã tạo ra những chai rượu vang này. Những trái nho được thu hoạch bằng tay và được chọn lọc kỹ càng. Được sản xuất dưới sự quản lý trực tiếp của Felipe Tosso.

Ventisquero Grey Syrah

Giống nho Syrah để làm nên chai rượu vang này được thu hoạch từ khu vực Nº1 của Robleria. Robleria nằm ở Apalta của thung lũng Colchagua. Một khu vực được đặc biệt lựa chọn vì những đặc tính độc đáo của đất đai và khí hậu.

Các winemaker và những người quản lý vườn nho ở đây luôn có sự nhiệt huyết và tỉ mỉ. Tạo ra những khu vực được quản lý chặt chẽ và tập trung tất cả được dành riêng cho chai rượu vang này.

Ventisquero Grey Syrah

Kết quả là họ đã tạo ra chai rượu vang đỏ Ventisquero Grey Syrah của Chi Lê. Rượu này có vị mượt mà, mạnh mẽ, hậu vị dài của trái cây đen,… Kết hợp hoàn hảo cùng thịt bò, cừu, các món cay, thịt gia cầm, phô mai cứng và trưởng thành.

Ventisquero Grey Chardonnay

Giống nho Chardonnay làm nên chai rượu vang này được thu hoạch từ khu vực Nº6 của Tapihue do Ventisquero. Tapihue nằm ở thung lũng Casablanca. Một khu vực được lựa chọn vì những đặc tính độc đáo của khí hậu và đất đai ở đây.

Ventisquero Grey Chardonnay

Sự nhiệt huyết và tỉ mỉ của các winemaker và những người quản lý vườn nho ở đây đã giúp kiểm soát được số lượng nho được thu hoạch ở mức hạn chế để dành riêng cho chai rượu này.

Rượu vang trắng Ventisquero Grey Chardonnay có vị thanh lịch, cân bằng, mượt mà. Với hương vị của trái cây nhiệt đới như dứa, đu đủ, và vị của khoáng chất.

Xem thêm các loại rượu vang Chile tại đây >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu