Vina Ventisquero Vertice 1.5L

3,250,000

In stock

Xuất Xứ
Colchagua Valley/Chile
Phong Cách
Bold and Structured Red Wines
Loại Rượu
Red
Giống Nho
Carmenere/Shiraz/Syrah

Thông tin bổ sung

Hương

Black Fruits, Citrus Fruit, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb, Tree Fruit, Vegetable

Classification

Icon Wine

Quốc Gia

Chile

Xuất Xứ

Colchagua Valley

Dung Tích

1500ml

Phong Cách

Bold and Structured Red Wines

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Carmenere, Shiraz/Syrah

Nồng Độ

14%

Rượu vang chile Vina Ventisquero Vertice tạo ra bởi 2 chuyên gia Felipe Tosso và John Duval. Họ đã tạo ra chai rượu hội tụ những gì tốt nhất của những trái nho tại sườn dốc Apalta. Đây là dòng vang duy nhất của Ventisquero phô diễn được đặc trưng từ quê hương của nó – một sa mạc khô cằn nhất thế giới – Atacama. Rượu pha trộn giữa nho Carmenere và Syrah, trong đó Syrah mang đến sự tươi mát, phức hợp gia vị và tannin mạnh mẽ còn Carmenere cung cấp vị trái cây, tannin mềm mượt hơn và cấu trúc mượt mà. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào tháng 4, Syrah hái vào đầu tháng, Carmenere vào cuối tháng.

Chai rượu vang đỏ này lên men trong thùng thép không gỉ loại nhỏ và mở nắp. Điều này rất quan trọng trong việc tích hợp tannin. Rượu tiếp tục lão hóa 22 tháng thùng gỗ sồi Pháp. 40% là thùng mới và phần còn lại đã qua sử dụng 2 – 3 lần. Trước khi đưa vào tiêu thụ được lão hóa thêm trong chai tối thiểu 14 tháng.

Rượu vang Chile Vina Ventisquero Vertice sở hữu màu đỏ sâu lắng và ánh đỏ tía nổi bật, sắc sảo và quyến rũ. Hương thơm đặc trưng của nho đen cùng mùi gia vị nhẹ nhàng như hạt tiêu đen, mùi đất ẩm, lá rừng bản địa, than chì và mùi gia vị mềm mại. Rượu được yêu thích bởi cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại. Vị quả đen cùng vị cay hòa quyện cùng độ axit vừa phải. Tạo nên một phức hợp cân bằng và kéo dài ở hậu vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Vina Ventisquero Vertice 1.5L"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu