Rượu vang cao cấp Ventisquero Vertice

Ventisquero Vertice Decanter 2015

Từ năm 1998, Ventisquero đã bắt đầu tạo ra những loại rượu vang. Đúng như triết lý của hãng là “vượt xa”, Họ tạo ra các loại rượu vang hiện đại, tiên phong, chất lượng cao và họ quan tâm đến môi trường ở từng giai đoạn của quá trình sản xuất. Họ sở hữu những vườn nho của riêng mình trong các khu vực sản xuất rượu chính của Chilê: bờ biển Maipo, Casablanca, Colchagua, Leyda và Huasco. Họ đã quan sát từng vườn nho phát triển và trưởng thành trong những địa hình cao quý. Từ mùa thu hoach này đến họ đã phân phối rượu vang có đặc điểm và lớp học.

 

Ventisquero Vertice là một chai rượu vang cao cấp của được tạo ra bởi 2 chuyên gia làm rượu vang của Chi lê là Felipe Tosso và chuyên gia người Úc John Duval. Họ đã tạo ra chai rượu vang đại diện cho sự hội tụ của những gì tốt nhất của những trái nho tại những sườn dốc của Apalta, đây là những chai rượu vang cao cấp được sản xuất thủ công có số lượng giới hạn với những hương vị tốt nhất của 2 giống nho Carmenere và Syrah.

Ventisquero Vertice BottleRượu vang cao cấp Ventisquero Vertice

Chai rượu vang cao cấp này có màu đỏ đậm kết hợp với màu của hoa violet. Có hương thơm của trái cây màu đen, như trái việt quất, pha lẫn với hương vị của các loại gia vị như tiêu đen, có thể cảm nhận được mùi đất ẩm, rừng nguyên sinh và mùi của than chì.

Ventisquero Vertice & FoodRượu vang cao cấp Ventisquero Vertice kết hợp tốt với các món thịt thú rừng, thịt nguội và phô mai

– Lược xem: 52