Flor de Cana 12 Years Centenario Old

1,150,000

In stock

Quốc Gia
Nicaragua
Tuổi Rượu
12 years old
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum
Dung Tích
700ml

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Nicaragua

Tuổi Rượu

12 years old

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Dung Tích

700ml

Câu chuyện của rượu rum Flor de Cana bắt đầu vào năm 1875. Alfredo Francisco Pellas Canessa là một nhà thám hiểm trẻ tuổi đến từ Genoa – Ý. Ông đã bỏ lại gia đình và những tiện nghi ở quê hương để đến đất nước Nicaragua kỳ lạ. Ban đầu, ông đầu tư vào một tuyến thuyền hơi nước ngắn hơn và an toàn hơn qua Nicaragua. Nhằm để vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Bờ Đông của Hoa Kỳ đến Bờ Tây trong thời kỳ cao điểm của California Gold Rush.

Tuyến đường này đã thành công rực rỡ, nhưng khi có tin tức về việc xây dựng kênh đào Panama và tuyến đường sắt từ bờ biển đến bờ biển của Hoa Kỳ, ông đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới; năm 1890, ông đã tìm thấy bối cảnh hoàn hảo cho nhà máy chưng cất rượu rum ở chân núi lửa San Cristóbal. Đây là ngọn núi lửa cao nhất và hoạt động mạnh nhất ở Nicaragua, sự màu mỡ của các vùng đất xung quanh, nguồn nước giàu có và khí hậu núi lửa nóng tạo nên hương vị độc đáo và mượt mà cho rượu rum.

Flor de Cana 12 Years Centenario Old nổi bật với một màu hổ phách đỏ. Rượu mang đến hương thơm của trái cây màu đỏ, mật ong và các loại hạt nướng. Trên vòm miệng, rượu bùng nổ với hương vị của gỗ, vani và táo nướng. Rượu để lại một kết thúc mịn màng và cân bằng. Flor de Cana 12 Years Centenario Old thường được sử dung trong ly Rum Old Fashioned. Bạn có thể dùng với một chút nước có ga cao cấp hoặc rượu gừng và một chút vị cam.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Flor de Cana 12 Years Centenario Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu